Imperia Sky Garden đáp ứng mọi nhu cầu về diện tích căn hộ với thiết kế đa dạng từ 58,8m2 đến 106,65m2.

Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư đến từ công ty Baumschlager Eberle Thụy Sỹ, mỗi căn hộ là một không gian sống tuyệt vời, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Imperia Minh Khai được thiết kế khá đặc biệt với những gấp khúc mới lạ. Điều đó giúp các căn hộ tăng được diện tích tiếp xúc ánh sáng được tối đa. Imperia Sky Garden gồm 2 tòa tháp thông tầng hầm được chia thành 4 block: Sky A, Sky B, Sky C và Sky D.

4 block có cùng chung thiết kế, bao gồm 18 căn hộ từ D-01 tới D-19 với diện tích từ 58,78m2 đến 108,36m2.

  • Các căn 2PN: CH3, CH5, CH6, CH7, CH8, CH10, CH11, CH12A, CH12B, CH17
  • Các căn 3PN: CH1, CH2, CH4, CH9, CH15, CH16, CH18, CH19

 

Mặt bằng tòa A dự án Imperia Sky Garden

Mặt bằng tòa A dự án Imperia Sky Garden

 

Mặt bằng tòa B dự án Imperia Sky Garden

Mặt bằng tòa B dự án Imperia Sky Garden

 

Mặt bằng tòa C dự án Imperia Sky Garden

Mặt bằng tòa C dự án Imperia Sky Garden

 

Mặt bằng tòa D dự án Imperia Sky Garden

Mặt bằng tòa D dự án Imperia Sky Garden

Đối với những khách hàng đã tiếp xúc với chuỗi các dự án Imperia chắc không thể quên được ấn tượng mà Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng đã tạo ra cuối năm 2015. Hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, cộng đồng đẳng cấp, hơn tất cả là thiết kế từng căn hộ đều được chú ý tới từng góc cạnh, mang đến cho mỗi cư dân sự tiện nghi và thoải mái nhất. Hơn 1.700 căn hộ Imperia Garden được ra hàng và bán 98% chỉ trong 6 tháng, một hiện tượng bất động sản khiến giới đầu tư phải chú ý và làm thay đổi xu hướng tất cả các dự án năm 2016 tại Hà Nội.

Tiếp nối thành công đó, Dự án Imperia Sky Garden cũng không nằm xa hệ giá trị Imperia, không chỉ tiện ích dự án được phát triển mới lạ và đồng bộ nhất, mỗi căn hộ đều mang đến khoảng không gian đầy tuyệt vời cho mỗi thành viên trong gia đình. Mặt bằng của mỗi căn hộ tại Imperia Minh Khai đều được đánh giá là rất tối ưu, độc đáo và rất đặc biệt.

 

  • Tất cả các phòng đều có ánh sáng và luồng không khí tự nhiên, không có căn hộ âm.
  • Phòng khách được ốp kính mang đến khoảng không gian vô tận bên ngoài và giúp cho căn hộ của bạn thêm sang trọng.
  • 2 logia với chức năng tách biệt: 1 logia phơi đồ, 1 logia sân vườn phía trước phòng khách, khiến mọi căn hộ tại Impria Minh Khai đều trở thành căn hộ sân vườn tràn ngập màu sắc thời thượng.

Cùng hàng nghìn giá trị khác mà bất kỳ khách hàng nào tìm hiểu đều thấy vô cùng thích thú.